TiếngViệt(ベトナム語)

by | 2016 年 7 月 9 日

私たちに関しては

Khi tìm hiểu thông tin về các trường cao đẳng hay đại học, bạn không nên chỉ phụ thuộc vào những gợi ý của các nhân viên tư vấn du học hay đại lý tuyển sinh của trường bởi họ không hề biết về những sở thích của bạn . hơnnữa、nhiềungườitrongsốhọcònnhhậnnhhữngkhoảntiềnbồidưỡngvàhoahoa hoa hoahhồngtừnhữngtrường 」。 Những nhân viên này chỉ biết đến lợi ich của họ mà không hề quan tâm đến tương lai của các bạn.

Phương châm của chúng toi khi lập ra trang này là “Đừng Để Bị Lừa.” chúngtôimuốn性nymhchhocácbạnnhhữngththôngtinvàkiếnthứccầnthiếtvềchọctậptạimỹ

Trang ウェブサイトの内容:

  1. tìmramộtdanhsáchgiảnlược、cânnhắckĩcàngvềcáccơsởsđtạoxuấtsắcnhấthoặcnhg nhgtrườnghọc、cao (college-usa.orgsẽgiúpbạntìmkiếmcáctroungdànhcho sinhviênquốctếvàtậphợpthànhmộtdanhsách。 thức chúng toôi sử dụng để đánh giá chất lượng của các trường.)
  2. hiểuvềtỷlệroicủatrường(tỷlệlợinhuậntrênchutư)bởibạncầnphánchoánchviệchọc
  3. cónhữngthôngtinvềcácchiphíchoviệchọchọc、chẳnghạnnhnhưchiphíphí¡ 、 và những trải nghiệm thú vị bạn có thể có khi học tập tại trường.
  4. Gặp gỡ những sinh viên quốc tế (tương lai) đến từ chính quốc gia của bạn, hoặc những bạn trẻ có cùng mối quan tâm về du hỹh nẻt.
  5. Giao lưu và chia sẻ những câu chuyện hoặc ý kiến của các sinh viên quốc tế về việc học tập tại Mỹ。
  6. Đưa ra những trang web tham khảo phù hợp cho bạn.
  7. Cập nhật những thông báo, thông tin chính thức mới nhất từ​​ phia các trường.

Một cộng đồng chung của những sinh viên quốc tến đang học tập tại Mỹ và của những bạn trẻ có hoài bão du học tập ập ậi Môtại Mỹ

Hãy Tham Gia Cùng Chúng Toi!


教育は、世界を変えるために使用できる最も強力な武器です。 - ネルソン・マンデラ